call Hotline: 0971.23.77.11
Time Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

3 Bước Chọn Lựa Cổng Nhôm Đúc Thông Minh Và Hợp Túi Tiền

3 bước ngắn gọn giúp bạn lựa chọn cổng nhôm đúc tối ưu nhất

Cổng, lan can và hàng rào nhôm đúc nói riêng  từ lâu đã là sở thích của rất nhiều gia chủ. Tuy nhiên để tìm được sản phẩm từ nhôm đúc vừa đạt tiêu chuẩn đẹp mà lại rẻ thì không phải là một câu chuyện dễ dàng. Dưới đây là 3 bước mà công ty kiến trúc Minh Anh chia sẻ với bạn đọc, nhằm mục đích giúp bạn có đánh giá chính xác hơn khi lựa chọn sản phẩm.

Bước 1:  Tìm hiểu cách tính giá tiền cổng, lan can nhôm đúc của cửa hàng nhôm đúc tại các cửa hàng và công ty kiến trúc, trên thị trường hiện tại có hai cách tính giá như sau:

+ Tính theo mét vuông của sản phẩm phần cửa đúc nguyên cánh và không tính phụ kiện, giá sản phẩm tại công ty kiến trúc Minh Anh hiện tại khoảng 9.000.000 đồng/ mét vuông.

+ Tính theo khối lượng (cách này không được người dùng ưa chuộng nhiều vì sản phẩm mang tính thẩm mỹ không ai tính  theo cân

(Cổng nhôm đúc Minh Anh)

Bước 2 : Phân biệt độ dày tiêu chuẩn

Thông thường cổng nhôm đúc phải có độ dày tiêu chuẩn 2 đến 3.5 cm, đố cửa 6  đến 10 cm. Tùy vào kích thước bộ cửa sẽ có con số chính xác hơn.

Bí Quyết Chọn Cổng Nhôm Đúc Đẹp

Bước 3: Kiểm tra sơn của sản phẩm

Một sản phẩm nhôm đúc như cổng nhôm, lan can nhôm, cầu thang nhôm phải trải qua nhiều công đoạn sơn như sơn lót, sơn nhũ đồng, sơn mạ màu, sơn bảo vệ…

Để có một bộ sản phẩm nhôm đúc đẹp hay bộ cổng nhôm đúc đúng tiêu chuẩn, nên chọn cổng có hoa văn đơn giản, hợp với màu sơn và quan trọng nhất là phù hợp với sở thích của gia chủ!

                                                                      Mẹo chọn cổng nhôm đúc

Chúc bạn đọc sẽ sở hữu cổng nhôm thật như ý!

Categories: TIN TỨC

Tags: ,,

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Hỗ trợ trực tuyến