call Hotline: 0971.23.77.11
Time Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

Ban Công Đẹp – Nên Chọn Nhôm Đúc Hay Sắt

Hiện nay, những ngôi nhà cao tầng mọc lên san sát chính vì vậy nhu cầu làm Ban Công cũng vì vậy mà tăng cao. Ban công không chỉ là vật dụng để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà bạn mà ban công cũng thể hiện được phần nào phong cách và những nét đẹp của ngôi nhà. Một Mẫu Ban Công Đẹp, phù hợp và bắt mắt sẽ tô điểm cho không gian ngôi nhà bạn. Hiện nay, có rất nhiều vật liệu dùng để làm Lan Can Ban Công trong đó Ban Công Nhôm Đúc và Ban Công Sắt là được mọi người ưa chuộng nhất. Lan Can Ban Công Nhôm Đúc và Ban Công Sắt đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, bạn nên tìm hiểu kỹ để đưa ra được sự lựa chọn sáng suốt. Trong bài viết này, Minh Anh xin phân tích 2 loại lan can này và chỉ ra một số ưu nhược điểm của nó để bạn cùng gia đình có thể tham khảo và lựa chọn.

 

1. Lan Can Ban Công Nhôm Đúc:
Lan Can Ban Công Nhôm Đúc là loại vật liệu mới nhưng rất được nhiều gia đình ưa chuộng bởi những ưu điểm nổi bật mà nó mang lại như sang trọng, chắc chắn và bền bỉ. Ban Công Hợp Kim Nhôm Đúc được Đúc Nguyên Khối từ Hợp Kim Nhôm nên Lan Can Ban Công Nhôm Đúc không bị xhy hóa, không hề bị han gỉ khi tiếp xúc với nước, giúp lan can nhà bạn luôn sáng bóng. Một điểm cộng nữa của Ban Công Nhôm Đúc đó là khả năng tạo hình rất đa dạng, do được đúc bằng công nghệ Đúc Chất Không nên các hoa văn họa tiết trên Lan Can Ban Công Hợp Kim Nhôm Đúc rất đẹp và sắc nét.
2. Lan Can Ban Công Sắt:
Lan can sắt là loại lan can truyền thống, đã được sử dụng từ rất lâu đời. Sắt rất dễ trong gia công và tạo hình, nhất là loại sắt mỹ thuật mới xuất hiện trong thị trường thiết kế nội thất một vài năm trở lại đây. Với lan lan sắt, bạn có thể thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng hoa văn khác nhau cũng như những màu sắc khác nhau. Tuy nhiên nhược điểm của loại vật liệu này là dễ bị oxy hóa và han gỉ khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài chính vì vậy lan can sắt của bạn cần được bảo đảm sơn lót kỹ lưỡng, không làm hở các mối hàn, tránh tiếp xúc các mỗi hàn với không khí hay với nước sẽ làm hỏng lan can sắt đẹp của bạn.

Categories: Sản phẩm

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Hỗ trợ trực tuyến