call Hotline: 0971.23.77.11
Time Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

Cách Lựa Chọn Hàng Rào Đẹp Dành Cho Nhà Ống

Đặc trưng của nhà ống là có mặt tiền hẹp và chạy sâu vào bên trong, do đó không gian về bề ngang khá chật hẹp. Bên cạnh đó, đây là kiểu nhà thường được xây dựng ở đô thị, nhà tiếp giáp với mặt đường do đó vấn đề an ninh rất cần được đảm bảo. Chính vì vậy hầu như nhà ống nào cũng xây dựng một hàng rào bảo vệ phía ngoài, tuy nhiên để có thể lựa chọn hàng rào cho nhà ống phù hợp thì không hê đơn giản.

Việc phải tìm một loại hàng rào vừa khiến ngôi nhà sang trọng, đẳng cấp vừa mang lại không gian thông thoáng nhưng vẫn đảm bảo vấn đề an ninh cho nhà phố thực sự không đơn giản. nếu bạn vẫn đang băn khoăn thì những ý tưởng sau đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hợp lý hơn.

Do diện tích khá nhỏ hẹp, do đó khoảng cách từ cổng đến nhà của nhà ống cũng rất ngắn. nếu chọn mẫu rào quá cao thì không gian sẽ bị bí bách, thiếu sự thông thoáng, tuy nhiên nếu chọn rào thưa và thấp thì không đảm bảo vấn đề an ninh.

Để khắc phục điều đó, bạn có thể xây dựng những mẫu hàng rào cao nhưng thưa để vừa an toàn mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng cho ngôi nhà. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc giữa tỉ lệ nhà với hàng rào cho hợp lý để vừa an toàn nhưng vẫn đảm bảo mỹ quan của cả khu phố.

hoa-da-yen-trang-tri-hang-rao

Hàng rào sắt vẫn được ưa chuộng nhiều bởi sự sang trọng và an toàn, tuy nhiên nó dễ bị han rỉ và thường xuyên phải xem xét bảo trì, sơn mới để có thể giữ được sự bền vững của công trình.

Hàng rào gỗ cũng là một sự lựa chọn hợp lý vì mang đến sự thoáng đãng, tự nhiên, giúp con người cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng và không có cảm giác bị áp lực với ngôi nhà của mình. Tuy nhiên về vấn đề an ninh thì nên cân nhắc vì người lạ rất dễ phá và đột nhập, ngoài ra đây cũng là chất liệu dễ bị mối mọt, tuổi thọ không cao.

Hàng rào bê tông ly tâm: là loại hàng rào chắc chắn,độ bền, tuổi thọ cao, vừa có thể mang lại sự thông thoáng tùy thuộc vào yêu cầu của gia chủ, vừa đảm bảo an ninh tốt cho ngôi nhà mà vẫn mang đến sự sang trọng, đẳng cấp. Do đó, đây là loại hàng rào ngày càng được lựa chọn và sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay. Nó cũng rất phù hợp với xu hướng sử dụng vật liệu xanh trong xây dựng trên thế giới.

Để giúp hàng rào cho nhà ống đẹp và thu hút hơn, cũng như loại bỏ những áp lực, cảm giác về sự chật chội, không gian bức bối của cả khu phố thì khi xây dựng hàng rào bạn nên cách tân, trang trí thêm một số chi tiết giúp công rình của mình thêm mới lạ, thu hút hơn bằng cách:

Trang trí thêm những trụ đèn trên hàng rào để tạo điểm nhấn bắt mắt, thể hiện sự tinh tế.

Trồng thêm những cây hoa leo như hoa hồng leo, hoa dạ yến… hoặc một số loại xương rồng, cây xanh khác để giúp không gian của bạn thêm màu sắc, sức sống, cũng tạo sự thoải mái hơn nhiều.

Categories: TIN TỨC

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Hỗ trợ trực tuyến