Chính Sách Vận Chuyển

Công ty Minh Anh luôn nỗ lực không ngừng để có thể thỏa mãn khách hàng với những dịch vụ hỗ trợ tốt với mức phí cạnh tranh, chúng tôi giao hàng và lắp đặt MIỄN PHÍ trên toàn quốc. Minh Anh hợp tác với bên thứ ba để có thể chuyển hàng đến tận tay quý khách nhanh nhất. Chúng tôi hợp tác với các bên Asico Express, Viettel, VNPost. Để biết thêm chi tiết về thời gian nhận hàng mong quý khách hàng liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng hoặc số Hotline : 0868.88.99.77.

Thời Gian Nhận Hàng:

Tùy vào thời gian quý khách hàng yêu cầu và bên thứ ba cung cấp dịch vụ vận chuyền tốc độ giao hàng dự kiến sẽ khác nhau. Đối với khách hàng không thuộc các tỉnh Hà Nội, Hải Phòng Quảng Ninh thời gian vận chuyển hàng thường mất ít nhất 3 – 5 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết).

Lưu ý: Thời gian trên là thời gian dự kiến. Thời gian giao hàng chính thức có thể sớm hơn hoặc trễ hơn một vài ngày tùy theo một số điều kiện khách quan mà công ty Minh Anh không thể kiểm soát được (Ví dụ: Thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc phương tiện…). Trong một số trường hợp bất khả kháng, khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 7-14 ngày.

Khi nhận hàng, quý khách có quyền kiểm tra chủng loại, số lượng, phụ kiện, hình dáng bên ngoài của sản phẩm trước khi thanh toán. Các bước kiểm tra sâu hơn có thể sẽ bị từ chối nếu điều đó làm ảnh hưởng đến tính nguyên vẹn ban đầu của hàng hóa.

 

Chat Zalo

Tư vấn miễn phí
0971 23 77 11