call Hotline: 0971.23.77.11
Time Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

Cổng Nhôm Đúc Mang Họa Tiết Kỳ Lân – Ý Nghĩa? Tác Dụng?

Kỳ Lân – một trong bốn linh vật cao quý: Long, Lân, Quy, Phụng. Lân là con cái, còn con đực gọi là Kỳ, gọi chung là Kỳ Lân. Kỳ lân là một con vật có đầu nửa Rồng nửa Thú, nó chỉ có một sừng, do nó không húc ai bao giờ nên chiếc sừng này được xem là hiện thân của Từ Tâm. Hình ảnh Kỳ Lân là một loài động vật hư ảo được người xưa sáng tạo ra, tập hợp đầu của rồng, sừng của hươu, mắt của sư tử, lưng của hổ, vảy của rắn, móng của ngựa, đuôi của lợn thành một con vật, tạo hình này được tạo ra từ các ưu điểm của nhưng con vật được mọi người yêu quý.

Nhưng cho dù con Lân có xuất hiện với hình dạng như thế nào đi nữa thì trong tín ngưỡng dân gian phương Đông, Kỳ Lân cũng là con vật báo hiệu điềm lành sắp đến, là biểu tượng cho sự nguy nga đường bệ, sự trường thọ và niềm hạnh phúc lớn lao. Kỳ lân mang trong mình tất cả những phẩm chất đặc trưng của một con vật nhân từ, khi di chuyển nó tránh giẫm lên các loại côn trùng và cỏ mềm dưới chân mình.

Ky Lan

Trong phong thủy học, kỳ lân có thể hóa giải được những hung tai, tiêu trừ tà ma, chấn trạch, tránh sát, thúc đẩy tài vượng, giúp thăng quan tiến chức. Kỳ lân có thể hóa giải được ngũ hoàng sát, tam sát, , thiên trảm sát, liêm đao sát, bạch hổ sát, nhị hắc bệnh phù tinh. Cổng Nhôm Đúc Minh Anh với họa tiết Kỳ Lân mong muốn mang đến cho gia đình quý khách hàng sự thịnh vượng, may mắn và bình an.

 

Categories: TIN TỨC

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Hỗ trợ trực tuyến