call Hotline: 0971.23.77.11
Time Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

Cổng Nhôm Đúc Mang Họa Tiết Ngựa Một Sừng – Ý Nghĩa? Tác Dụng?

Theo truyền thuyết ngựa một sừng có đầu và mình như ngựa, chân trước như chân sơn dương, đuôi như đuôi sư tử, râu như râu dê. Mỗi con độc giác này có một cái sừng dài, mọc xoắn ngay giữa trán. Và theo như truyền thuyết thì ngựa một sừng là một sinh vật kiên cường, không biết sợ hãi, nhanh nhẹn và mạnh mẽ. Lòng dũng cảm của nó thách thức tất cả những người thợ săn gan dạ nhất đuổi theo và sự nhanh nhẹn của nó khiến họ luôn luôn thất bại.

Chỉ những cô gái trong trắng thuần khiết mới có thể đến gần và cưỡi được sinh vật này. Điều này trở thành một biểu tượng cơ bản về tính trong trắng và tinh khiết và là nền tảng cho đặc tính của kỳ lân trong truyền thuyết sau này rằng chúng chỉ có thể được thuần dưỡng bởi một thiếu nữ đồng trinh.

Ngựa 1 Sừng - Kỳ Lân

Ngựa một sừng xuất hiện trong truyền thuyết chỉ ở những nơi đẹp đẽ, tinh khiết nhất như vạt rừng có suối thanh sạch chảy uốn lượn mềm mại, nơi có hương hoa rừng khoe hương sắc, nơi có đồng cỏ xanh mướt mát, nơi bờ biển xanh ôm nhẹ lấy những lớp cát mịn màng. Nơi xuất hiện ngựa một sừng là ở nơi đó bình yên và hạnh phúc, chính vì vậy ngựa một sừng được chọn làm họa tiết chính của cổng nhôm đúc với mong muốn ngôi nhà của bạn lúc nào cũng thanh bình và tràn ngập tiếng cười.

Ngựa một sừng là một sinh vật kiên cường, không biết sợ hãi, nhanh nhẹn và mạnh mẽ. Lòng dũng cảm của nó thách thức tất cả những người thợ săn gan dạ nhất đuổi theo và sự nhanh nhẹn của nó khiến họ luôn luôn thất bại. Chúng tôi tin rằng cũng giống như chủ nhân ngôi nhà sử dụng Cổng Nhôm Đúc với họa tiết ngựa một sừng với tâm hồn thiện chí và thuần khiết sẽ tìm được niềm hạnh phúc đích thực.

Categories: TIN TỨC

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Hỗ trợ trực tuyến