call Hotline: 0971.23.77.11
Time Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

Cổng Nhôm Đúc Mang Họa Tiết Rồng – Ý Nghĩa? Tác Dụng?

Rồng là linh vật linh thiêng theo truyền thuyết từ xa xưa của người phương Đông, là loài vật tượng trưng cho những điều tốt lành . Rồng là biểu tượng của Hoàng Đế, của người quân tử . Rồng có khả năng dùng hơi thở thổi ra nguyên khí trời đất, nguyên khí này chính là nền tảng của học thuật phong thủy. Trong phong thủy hiện đại, sử dụng năng lượng mạnh mẽ của rồng để tăng cường năng lượng cho cuộc sống của con người. Họa tiết Rồng trên các sản phẩm Cổng Nhôm Đúc đều mang ý nghĩa phong thủy và đem lại may mắn cho gia chủ!

Đầu tiên, Rồng là biểu tượng của hoàng đế, của người quân tử nên thường được sử dụng để xua đuổi “Tiểu Nhân”, tất cả những kẻ xấu đang có ý định phá hoại công việc, cuộc sống của chúng ta. Ngoài ra, nó còn có tác dụng xua đuổi, ngăn chặn những lời gièm pha, thị phi mà người khác cố tình gieo rắc vào mình.

Rồng Phong Thủy

Thứ hai, Rồng là linh vật có sức mạnh tạo ra tiết khí, ánh sáng từ mặt trời, mưa giông, gió biển và đất đai. Rồng là biểu trưng cho năng lượng của đất trời nên thường được lựa chọn là vật trấn yểm, sử dụng họa tiết rồng trên Cổng Nhôm Đúc sẽ đem lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Thứ ba, rồng là biểu tượng cung cấp năng lượng dương rất mạnh, với những người phụ nữ độc thân năng lượng dương của rồng sẽ tăng thêm duyên đào hoa cho bản thân. Với gia đình, năng lượng dương mạnh mẽ từ rồng sẽ giúp tình cảm gia đình thêm nồng chặt và hạnh phúc. Ngoài ra, Cổng Nhôm Đúc với hình tượng Rồng sẽ giúp chủ nhân cải thiện các mối quan hệ giao tiếp và tăng thêm tài vận.

Chính vì vậy không hẳn ngẫu nhiên mà hình tượng rồng lại được ưu ái và có mặt trên khắp các thiết kế cổng nhôm đúc của chúng tôi. Sử dụng họa tiết trong cổng nhôm đúc rồng hội tụ sức mạnh thiêng liêng nhất, không chỉ có tác xua đuổi uế nhân mà còn mang đến may mắn, tài lộc và bình an cho gia đình quý khách hàng.

 

Categories: TIN TỨC

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Hỗ trợ trực tuyến