call Hotline: 0971.23.77.11
Time Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

Cổng Nhôm Đúc – Sự Lựa Chọn Mới Cho Nhà Biệt Thự

Cổng Nhôm Đúc xuất xứ từ Châu Âu, là loại cửa được Đúc Nguyên Khối từ Hợp Kim Nhôm cao cấp với thành phần của Nhôm chiếm hơn 85%. Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao cửa mọi người dân trên thế giới, Cửa Cổng Nhôm Đúc được phát triểu trên nhiều thị trường khác nhau, tại một số quốc gia thuộc Châu Âu, Châu Á và thậm chí tại Châu Mỹ. Cổng Hợp Kim Nhôm Đúc cũng phù hợp với mọi không gian và kiến trúc, từ thi công biệt thự, khu resort, nhà phố, cửa hàng, siêu thị, chung cư cao cấp, nhà hàng,…cho đến những nơi có kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại. Cổng Nhôm Đúc ra đời thay thế những dòng cửa cổng khác đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với thiết kế đa dạng, màu sắc phong phú. Ngoài ra, những đặc tính vượt trội của loại cửa cổng này cũng khiến bạn không thể nào bỏ qua:

 

Ưu Điểm Của Cổng Nhôm Đúc:
– Cổng Cửa Nhôm Đúc được Đúc Nguyên Khối từ Hợp Kim Nhôm mang tới sự chắc chắn và bền bỉ, công nghệ Đúc Chân Không giúp tăng thêm sự chắn chắn cùng khả năng chịu lực trước những tác động từ bên ngoài.
– Công nghệ Sơn 6 Lớp cao cấp được Cổng Nhôm Đúc Minh Anh áp dụng trên các sản phẩm Nhôm Đúc của mình giúp cho Cổng Hợp Kim Nhôm Đúc thích ứng được với khí hậu nhiệt đới, nóng ẩm của Việt Nam.
Với những ưu điểm vượt trội, Cửa Cổng Nhôm Đúc Minh Anh đã tạo ra một hướng mới cho các dòng cửa cổng cao cấp, tạo nét mới cho thi công, xây dựng. Cổng Nhôm Đúc tuy còn rất mới nhưng đã và đang dần khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng.

Categories: Sản phẩm

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Hỗ trợ trực tuyến