call Hotline: 0971.23.77.11
Time Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

Cổng Nhôm Đúc – Sự Lựa Chọn Tối Ưu Cho Nhà Biệt Thự

Lựa chọn một mẫu cổng nhà đẹp và phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà là ưu tiên hàng đầu của các gia đình khi bắt đầu quá trình xây dựng các hạng mục ngoại thất. Cửa Cổng không đơn thuần cùng với Hàng Rào tạo thành tấm bình phong vững chắc bảo vệ an toàn cho tất cả các thành viên trong gia đình mà nó còn có tác dụng làm đẹp, làm nổi bật nên phong cách kiến trúc của ngôi nhà. Hiện nay, xu hướng sử dụng Cổng Nhôm Đúc Hợp Kim Nhôm đã và đang được ưu chuộng trong những năm ngần đây, đặc biệt là trong các công trình xây dựng mang kiến trúc cổ điển như biệt thự Pháp, biệt thự hiện đại, biệt thự nhà vườn… Cửa Cổng Nhôm Đúc được Đúc Nguyên Khối từ Hợp Kim Nhôm với thành phần của Nhôm chiếm hơn 95% mang tới sự chắc chắn, an toàn và sang trọng cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Cổng Nhôm Đúc
Cổng Nhôm Đúc Minh Anh được thiết kế tỷ mỷ với nhiều họa tiết hoa văn uốn lượn đẹp mắt và sang trong đi kèm với nó là màu sơn đồng giả cổ tuyệt đẹp mang tới đẳng cấp cho ngôi nhà biệt thự. Mỗi một công trình khác nhau sẽ có các thiết kế Cổng Cửa Nhôm Đúc khác nhau. Cổng Nhôm Đúc gây ấn tượng với khách hàng bởi các hoa văn như những cánh hoa đang đua nở chào đón tài lộc. Ngoài ra, bạn cũng có thể hiện được một nét đặc trưng cũng như không “đụng hàng” bằng cách đúc các mẫu logo của gia đình hay của công ty lên những cánh cổng. Với các gia chủ có tín ngưỡng và quan tâm đến phong thủy nhà ở thì không thể không gán lên những Mẫu Cổng Nhôm Đúc Đẹp này các họa tiết và biểu tượng phù điêu mang nhiều ý nghĩa về phong thủy.

Hiện nay, công ty cổ phần Kiến Trúc và Xây Dựng Minh Anh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Cửa Cổng Hợp Kim Nhôm Đúc cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị, máy móc hiện đại cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm Hợp Kim Nhôm Đúc chất lượng cao nhất, sang trọng nhất. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0971.23.77.11 để được tư vấn miễn phí.

Categories: Sản phẩm

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Hỗ trợ trực tuyến