call Hotline: 0971.23.77.11
Time Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

Cung Điện Buckingham – Nguồn Cảm Hứng Bất Tận Trong Chế Tác Cổng Cửa

Cung Điện Buckingham là nơi ở và làm việc của Hoàng Gia Anh, điện Buckingham là một trong những nơi tôn nghiêm, có thể nói là biểu tượng của nước Anh bên cạnh tháp đồng hồ Big Ben. Nơi này được coi là “thánh địa” của người dân bản xứ, cứ đến những ngày lễ lớn, rất đông người lại tụ tập bên ngoài điện để ăn mừng và nhảy múa. Với kiến trúc cổ kính, sang trọng nơi đây thu hút rất nhiều lượt du khách đổ về chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cung điện, cũng như tham gia các sự kiện lớn được tổ chức tại điện Buckingham. Cổng chính ra vào cung điện Buckingham với phong cách kiến trúc Châu Âu sang trọng, cổ điển, những nét hoa văn trạm trổ cầu kỳ đến mức tinh xảo là nguồn cảm hững bất tận cho những người đam mê phong cách kiến trúc Châu Âu.

Cổng Nhôm Đúc Buckingham
Cổng Nhôm Đúc Buckingham

Nét vương giả, sang trọng, vương giả của hoàng gia cũng được thể hiện trên phù điêu dát vàng trên Cửa Cổng và được thiết kế với những nét hoa văn được chạm trổ cầu kỳ đến mức tinh xảo. Thấy được những nét độc đáo này Cổng Nhôm Đúc Minh Anh đã thiết kế và cho ra đời Cổng Nhôm Đúc Buckingham sang trọng với nhiều đường nét hoa văn được khắc họa cách điêu luyện, tỉ mỉ và chính xác đến từng chi tiết nhỏ, theo phong cách phương Tây thể hiện sự dũng mãnh và thắng lợi mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà bạn.

Điểm nổi bật trên Cổng Nhôm Đúc Buckingham nằm ở phù điêu trên cổng, phù điêu sư tử như một biểu tượng của may mắn, sức mạnh và sự thống trị. Ngựa một sừng là một sinh vật kiên cường, không biết sợ hãi, nhanh nhẹn và mạnh mẽ. Lòng dũng cảm của nó thách thức tất cả những người thợ săn gan dạ nhất đuổi theo và sự nhanh nhẹn của nó khiến họ luôn luôn thất bại. Chúng tôi tin rằng cũng giống như chủ nhân ngôi nhà sử dụng Cổng Nhôm Đúc với họa tiết ngựa một sừng với tâm hồn thiện chí và thuần khiết sẽ tìm được niềm hạnh phúc đích thực.

 

Categories: TIN TỨC

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Hỗ trợ trực tuyến