call Hotline: 0971.23.77.11
Time Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

Cổng Nhôm Đúc – Những Mẫu Cửa Cổng Nhôm Đúc Đẹp Nhất

Kiến trúc xây dựng hiện đại coi Cổng Nhà là thành phần quan trọng bậc nhất, ngoài việc bảo vệ ngôi nhà an toàn, cửa cổng còn giúp ngôi nhà trở nên sang trọng, đẹp hơn rất nhiều. Cửa cổng thể hiện được đẳng cấp, sự sang trọng và phong thái của chủ nhà. Có rất nhiều loại Cổng Nhà khác nhau với màu sắc và chất liệu đa dạng nhưng người ta vẫn ưa chuộng Cổng Nhôm Đúc hơn bởi những ưu điểm nổi trội so với những loại vật liệu khác . Với bàn tay điêu luyện cùng óc sáng tạo, những nghệ nhân Nhôm Đúc đã sáng tạo ra nhiều mẫu mã cửa sắt đẹp và độc đáo. Hôm nay, Cổng Nhôm Đúc Minh Anh xin giới thiệu với các bạn những mẫu Cửa Cổng Nhôm Đúc đẹp và sang trọng nhất hiện nay.

 

1. Cổng Nhôm Đúc 1 Cánh:
Cổng Nhôm Đúc 1 cánh thường được thiết kế cho cổng lớn, để thuận tiện sử dụng thì bạn có thể thiết kế dạng trượt sẽ giúp cho việc đóng mở nhẹ nhàng, đơn giản cũng như làm tăng tuổi thọ sử dụng cho Cửa Cổng Nhôm Đúc
2. Cửa Cổng Nhôm Đúc 2 Cánh:
Cổng Cửa Nhôm Đúc 2 cánh được thiết kế cho cửa nhà lớn cũng giúp làm tăng thêm vẻ sang trọng, bề thế cho ngôi nhà. Cửa cổng sắt 2 cánh hiện nay được thiết kế với nhiều kiểu dáng, họa tiết vô cùng đẹp mắt và sang trọng.

3. Cổng Cửa Nhôm Đúc 3 Cánh:
Cổng Cửa Nhôm Đúc 3 cánh là kiểu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay giúp mang lại sự tiện lợi và hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Cổng Cửa Nhôm Đúc 3 cánh hiện nay cũng được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng, đẹp mắt và sang trọng cho bạn dễ dàng lựa chọn theo ý thích của mình.

Categories: Sản phẩm

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Hỗ trợ trực tuyến