call Hotline: 0971.23.77.11
Time Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

Những Mẫu Hàng Rào Nhôm Đúc Phổ Biến, Sang Trọng

Trước đây, Hàng Rào thường được làm bằng cách tận dụng những dàn dây leo, khốm duối…. thời gian sau mọi người sử dụng gạch, đá, xi măng để tạo nên hàng rào kiên cố chính là những bức tường. Ngày nay, với yêu cầu khắt khe về sự an toàn và thẩm mỹ đòi hỏi Hàng Rào vừa phải đảm bảo sự an toàn cũng như thẩm mỹ . Để đáp ứng được nhu cầu đó, Hàng Rào Nhôm Đúc ra đời với nhiều ưu điểm, mẫu mã khác nhau đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của người sử dụng. Hàng Rào Hợp Kim Nhôm Đúc được Đúc từ Hợp Kim Nhôm nguyên chất với thành phần của Nhôm chiếm hơn 85% vừa đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà vừa là điểm nhấn bên ngoài, thu hút sự chú ý của mọi người.

 

1. Hàng Rào Nhôm Đúc Phong Cách Châu Âu:
Hàng Rào Nhôm Đúc phong cách Châu Âu được tô điểm thêm một số hoa văn cầu kỳ, tinh tế nên rất lý tưởng với ngôi biệt thự cổ hay những ngôi nhà mang đậm phong cách Châu Âu mà bạn thường bắt gặp ở những khu đô thị biệt thự nhà vườn. Hàng Rào Hợp Kim Nhôm Đúc phong cách Châu Âu với những hoa văn họa tiết uốn lượn đẹp mắt, sang trọng làm nổi bật lên kiến trúc tổng thể của ngôi nhà.
2. Hàng Rào Nhôm Đúc Phong Cách Hiện Đại:
Hàng Rào Nhôm Đúc phong cách hiện đại là kiểu hàng rào đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự nổi bật, sang trọng cho ngôi nhà. Kiểu Hàng Rào Nhôm Đúc này được thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát nên được sự tinh tế, sang trọng của ngôi nhà. Kiểu Hàng Rào này phù hợp với những ngôi nhà có phong cách thiết kế đơn giản như nhà cấp 4, nhà ống, biệt thự hiện đại.

Categories: Sản phẩm

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Hỗ trợ trực tuyến