call Hotline: 0971.23.77.11
Time Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

Phù Điêu Nhôm Đúc Đẹp Trong Trang Trí Nôi, Ngoại Thất

Hiện nay, các sản phẩm được làm từ Hợp Kim Nhôm Đúc ngày càng trở nên phổ biến ở thị trường Việt Nam, chất lượng cùng màu sắc sang trọng là một trong những nguyên nhân khiến cho khách hàng lựa chọn sản phẩm Nhôm Đúc. Cùng với các sản phẩm Cổng Nhôm Đúc, Ban Công Nhôm Đúc, Hàng Rào Nhôm Đúc thì Phù Điêu Nhôm Đúc đẹp cũng là một sự lựa chọn đúng đắn trong thiết kế nội, ngoại thất. Nắm bắt được xu thế này Cổng Nhôm Đúc Minh Anh đã cho ra đời nhiều mẫu Phù Điêu Nhôm Đúc đẹp và sang trọng để khách hàng có thể lựa chọn, đảm bảo phù hợp với mọi phong cách kiến trúc cũng như thẩm mỹ của khách hàng.

 

1. Phù Điêu Buckingham :

Phù điêu Buckingham là thiết kê lấy phong cách Châu Âu sang trọng, ở đây chính là hoa văn trên cổng của lâu đài Buckingham nổi tiếng của Hoàng Gia Anh. Sản phẩm phù điêu Buckingham được Đúc Nguyên Khối bằng công nghệ Đúc Chân Không tiên tiến cùng với nước sơn Đồng Giả Cổ sang trọng giúp tôn nên vẻ đẹp nội thất của gia đình.

Phu Dieu Buckingham

2. Phù Điêu Trống Đồng:

Trống đồng là vật dụng gắn liền với đời sống văn hóa tinh thần của người Việt xưa. Ngày nay hình ảnh trống đồng vẫn được ứng dụng rất rộng rãi ở mọi ngành nghề trên lãnh thổ Việt Nam. Theo tín ngưỡng của người Việt thì trống đồng là một vật linh vì có vị thần tự xưng là thần trống đồng, tức thần Đồng Cổ đã giúp nhiều triều đại Việt Nam trong việc giữ nước. Hoa văn Trống Đồng Nhôm Đúc được Minh Anh gia công với các hoa văn họa tiết sắc nét được sử dụng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau: trưng bày trong phòng làm việc, làm quà tặng hoặc gắn thêm làm vật trang trí trên cổng cửa có sẵn tại nhà mình.

Trong Dong Nhom Duc

3. Phù Điêu Long, Phượng:

Long và Phượng là hai linh vật đứng đầu trong Tứ Linh, Long tượng trưng cho quyền uy, vừa tượng trưng cho phú quý cát tường. Phượng là biểu tượng tuyệt vời của hạnh phúc lứa đôi, sự may mắn thịnh vượng về công danh, tài lộc và địa vị xã hội. Phù điêu nhôm đúc với họa tiết Long – Phượng với mong muốn mang đến một cuộc sống gia đình hoà thuận êm ấm, con cái tốt lành, chống lại suy khí, đem đến sự thịnh vượng phát tài lộc và công danh.

Phu Dieu Long Phung

4. Tranh Nhôm Đúc:

Tranh Phù Điêu Nhôm Đúc Minh Anh sang trọng, đẳng cấp. Đặc điểm của Tranh Phù Điêu Nhôm Đúc sử dụng màu vàng đồng óng ánh thích hợp với gia chủ có cá tính riêng thích sở hữu tranh phù điêu mang phong cách mạnh mẽ cùng với tính mỹ thuật cao.

Tranh Phù Điêu

 

 

Categories: TIN TỨC

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Hỗ trợ trực tuyến