call Hotline: 0971.23.77.11
Time Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

So Sánh Cầu Thang Nhôm Đúc Với Các Loại Cầu Thang Khác

Cầu Thang là một trong những thành phần quan trọng bậc nhất trong kiến trúc nội thất của ngôi nhà, Lan Can Cầu Thang không chỉ là thành phần kết nối giúp chúng ta lưu thông từ tần này sang tầng kia mà nó còn có tác dụng làm đẹp, làm nổi bật nên kiến trúc nội thất của ngôi nhà. Hiện na, Lan Can Cầu Thang được làm từ rất nhiều chất liệu khác biệt như gỗ, sắt, inox hay kính & Hợp Kim Nhôm… mỗi chất liệu có những ưu – điểm yếu kém riêng. chính vì như thế, tùy vào điêu kiện khí hậu, kiến trúc của ngôi nhà mà bạn nên lựa chọn loại lan can phù hợp.

 

Cong-Nhom-Duc-Dep

1. Lan Can Cầu Thang Gỗ:
Lan Can Cầu Thang Gỗ là sự lựa chọn của đa số người dân Việt Nam, gỗ tạo nên sự êm ấm cho căn nhà, kiến thiết nhanh & dễ chạm khắc hoa văn. Tuy nhiên, một nhược điểm của Cầu Thang Gỗ đó là hay bị mối mọt, dễ bị cháy và mục khi tiếp khuc với điều kiện khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.
2. Lan Can Cầu Thang Sắt:
Không giống như Lan Can Gỗ thì Lan Can Sắt chắc chắn và bền bỉ hơn, Cầu Thang Sắt có thể uốn nghệ thuật và thẩm mỹ với nhiều hình tiết trang trí tinh tế, đã mắt. Tuy nhiên một nhược điểm của Lan Can Sắt là dễ bị han gỉ, ăn mòn.
3. Cầu Thang Nhôm Đúc:
Với nhiều ưu điểm nổi bật so với cầu thang gỗ và sắt như sang trọng, sang bóng… Cầu Thang Nhôm Đúc đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình, Lan Can Ban Công Nhôm Đúc được Đúc Nguyên Khối từ Hợp Kim Nhôm nguyên khối có khả năng chịu lực và chịu nhiệt rất tốt, bảo đảm an toàn sự an toàn tuyệt đối hoàn hảo cho khách hàng. Không chỉ vậy, Cầu Thang Hợp Kim Nhôm Đúc han gỉ do thời tiết, khí hậu, kể cả môi trường thiên nhiên biển và rất giản đơn vệ sinh bụi bặm.

Categories: Sản phẩm

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Hỗ trợ trực tuyến