call Hotline: 0971.23.77.11
Time Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

Sự Khác Nhau Giữa Cổng Nhôm Đúc – Đúc Máy Và Đúc Tay

Ngày nay, Cổng Nhôm Đúc đang được khách hàng ưa chuộng và đưa vào sử dụng trong việc trang trí nội, ngoại thất. Cổng Nhôm Đúc là sản phẩm được Đúc Nguyên Khối từ Hợp Kim Nhôm với thành phần của Nhôm chiếm hơn 85% và 15% còn lại là hợp chất Cu-Al-Si-Mg được thêm vào để cải thiện cơ tính nên nó rất chắc chắn và bền đẹp. Hiện nay, ở Việt Nam xuất hiện những sản phẩm Cổng Nhôm Đúc được chế tạo thủ công kém chất lượng, xấu về hình thức, mẫu mã, không đảm bảo an toàn cho người sử dụng… Để tiện cho khách hàng nghiên cứu, tìm hiểu và lựa chọn đơn vị sản xuất sản phẩm Cổng Nhôm Đúc, Hàng Rào Nhôm Đúc, Cầu Thang Nhôm Đúc… chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng phân biệt được ” Sự Khác Nhau Giữa Cổng Nhôm Đúc – Đúc Máy Và Đúc Tay “.

20-mau-cong-nha-dep-01

1. Hoa Văn – Đường Nét :

Cổng Nhôm Đúc áp dụng Công Nghệ Đúc Chân Không tiên tiến nhất hiện nay cho ra các sản phẩm Cổng Nhôm Đúc với các Hoa Văn – Đường Nét tinh xảo, tinh tế mà các công nghệ đúc khác không thể làm được. Ngược lại, Cổng Nhôm Đúc được đúc thủ công nên đường nét cong vênh, xù xì và thô kệch, gây khuyết tật sản phẩm, bề mặt xấu và thô .

duc-chan-khong

duc-thu-cong

2. Chất Lượng Sản Phẩm :

Cổng Nhôm Đúc được Đúc Nguyên Khối bằng công nghệ Đúc Chân Không tiến tiến, không sử dụng một mối hàn nên sản phẩm đảm bảo được sự chắc chắn và bền đẹp. Ngược lại, Cổng Cửa Nhôm Đúc được đúc thủ công, không nguyên khối dẫn tới sản phẩm Cổng Nhôm Đúc bị nứt, gãy trong quá trình sử dụng, gây mấy an toàn cho người sử dụng.

duc-thu-cong-01

Công ty Kiến Trúc Và Xây Dựng Minh Anh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Cửa Cổng Nhôm Đúc, sử dụng công nghệ đúc chân không hiện đại và sơn tĩnh điện cao cấp, cùng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và lành nghề cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm Hợp Kim Nhôm Đúc chất lượng cao nhất, mẫu mã đẹp nhât và tinh xảo nhất.

Một Số Công Trình Cổng Nhôm Đúc Tiêu Biểu Của Minh Anh :

Cổng Nhôm Đúc – 174 Trường Trinh
Cổng Nhôm Đúc – Tổ 49, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Cổng Nhôm Đúc
Cổng Nhôm Đúc – N05, KĐT Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Cổng Nhôm Đúc – KĐT Vinhomes RiverSide
Cổng Nhôm Đúc – KĐT Việt Hưng – Long Biên, Hà Nội

Categories: TIN TỨC

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Hỗ trợ trực tuyến