call Hotline: 0971.23.77.11
Time Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

Ưu Điểm Nối Bật Của Cổng Nhôm Đúc Trong Kiến Trúc

Kiến Trúc Xây Dựng hiện đại coi Cửa Cổng là một trong những thành phần quan trọng bậc nhất, Cổng Nhà cùng với Hàng Rào hợp thành tấm khiên vững chãi bảo vệ an toàn cho mọi thành viên trong gia đình, hơn hết Cổng Nhà là ấn tượng đầu tiên của người nhìn đến tổng thể căn nhà, chính vì thế các thiết kế cổng không còn đơn thuần là chỉ để bảo vệ ngôi nhà mà còn góp phần làm đẹp cho nó. Hiện nay, Cổng Nhôm Đúc là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình xây dựng bởi những ưu điểm nổi bật mà nó mang lại như chắc chắn, bền bỉ, sang trọng…. Cổng Cửa Nhôm Đúc khắc phục được hầu hết những nhược điểm mà vật liệu khác để lại. Cửa Cổng Nhôm Đúc không bị mối mọt như gỗ, không bị oxy hóa hay han gỉ như sắt cho dù có phải tiếp xúc nhiều trong môi trường nước hay ẩm ướt.

 

Cổng Nhôm Đúc Hợp Kim Nhôm được Đúc Nguyên Khối từ Hợp Kim Nhôm nguyên chất với thành phần của Nhôm chiếm hơn 85% bằng công nghệ Đúc Chấn Không tiên tiên mang tới vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp, các hoa văn họa tiết trên Cổng Nhôm Đúc được thiết kế tinh tế, uốn lượn đẹp mắt mang tới sự sang trọng cho ngôi nhà.
Ưu Điểm Nối Bật Của Cổng Nhôm Đúc Trong Kiến Trúc
– Thẩm Mỹ: Cửa Cổng Nhôm Đúc được Đúc từ Hợp Kim Nhôm nên rất sáng bóng tạo không gian hiện đại kết hợp với nan hoa cong mang lại cho bộ cửa sự mềm mại và thanh thoát.
– Tiện Dụng: Sản phẩm sử dụng hệ thống bi treo do đó mà cửa di chuyển nhẹ nhàng.
– An Toàn: Hợp Kim Nhôm không độc hại, không bị han gỉ do đó góp phần vào việc bảo vệ môi trường sống của chúng ta.
Công ý Kiến Trúc và Xây Dựng Minh Anh với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực Cửa Cổng Hợp Kim Nhôm Đúc cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm Nhôm Đúc chất lượng cao nhất.

Categories: Sản phẩm

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Hỗ trợ trực tuyến