call Hotline: 0971.23.77.11
Time Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

Ưu Điểm Nổi Bật Của Cửa Cổng Nhôm Đúc So Với Vật Liệu Khác

Kiến Trúc Xây Dựng coi Cổng Nhà là thành phần quan trọng nhất trong một công trình xây dựng, Cổng Nhà là điểm đến đầu tiên và để lại ấn tượng khi du khách ghé thăm nhà, hơn nữa Cổng Nhà cùng với hàng rào tạo thành một tấm khiên vững chãi bảo vệ an toàn cho tất cả các thành viên trong gia đình. Hiện nay, có rất nhiều loại vật liệu có thể tạo ra mẫu Cửa Cổng sang trọng như : Sắt, Gỗ, Inox … nhưng những vật liệu này có một điểm yếu chung đó là không kiên cố, hao mòn theo thời gian nhất là đối với thời tiết nóng ẩm tại Việt Nam. Hiện nay, Cổng Nhôm Đúc được rất nhiều gia chủ lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật mà nó mang lại như bền bỉ, chắc chắn và sang trọng, không bị oxy hóa hay gỉ sét trước điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam.

Cổng Nhôm Đúc Hợp Kim Nhôm

Cổng Cửa Nhôm Đúc được Đúc Nguyên Khối từ Hợp Kim Nhôm trên công nghệ Đúc Chân Không ( V-Process ) tiên tiến được nhập khẩu từ Nhật Bản giúp cho các sản phẩm Cửa Cổng Hợp Kim Nhôm Đúc chắc chắn, sang trọng hơn so với công nghệ đúc thông thường. Đặc biệt, công nghệ Đúc Chân Không giúp cho các hoa văn họa tiết trên cổng đẹp mắt, sắc nét, tinh tế. Những lý do dưới đây sẽ nói rõ cho quý khách hàng vì sao lại nên chọn Cửa Cổng Nhôm Đúc :

1. Vững Chắc: Cổng Nhôm Đúc được Đúc Nguyên Khối từ Hợp Kim Nhôm nên rất vững chắc và kiên cố, không giống như Cổng Gang nhìn rất chắc chắn những rất giòn và dễ bị gãy khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

2. Bền Đẹp: Cổng Cửa Nhôm Đúc Minh Anh được Đúc bằng công nghệ Đúc Chân Không nên các sản phẩm Cửa Cổng Nhôm Đúc Minh Anh luôn chắc chắn và bền đẹp, các hoa văn họa tiết trên cổng được thiết kế tinh tế, sắc nét.

3. Mẫu Mã Đa Dạng: Từ kiểu dáng, ý tưởng truyền thống đến đương đại , Á Đông huyền bí đến Châu Âu thời thượng, từ những họa tiết đồng quê dịu dàng, tinh khiết nhất đến họa tiết mạnh mẽ, Cổng Nhôm Đúc sẵn sàng đáp ứng theo sở thích của khách hàng.

4. Hợp Phong Thủy: Cổng Nhôm Đúc Minh Anh với các hoa văn phù điêu mang nhiều ý nghĩa phong thủy tạo ra vượng khí, mang lại may mắn và bình an cho gia chủ.

5. Giá Thành Hợp Lý: Cổng Nhôm Đúc được Đúc từ Hợp Kim Nhôm nguyên chất với thành phần của Nhôm chiếm hơn 85% mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm Nhôm Đúc với vẻ đẹp hoàn hảo, phù hợp với không gian kiến trúc của ngôi nhà.

 

Categories: TIN TỨC

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Hỗ trợ trực tuyến